Cửa kéo nhôm sắt

Cửa kéo nhôm Đài Loan là dòng cửa kéo được sản xuất bằng vật liệu hợp kim nhôm, với các đặc tính giá thành rẻ, mẫu mã thiết kế đẹp, sang trọng.

Cửa kéo nhôm được phân loại làm 2 dòng bao gồm cửa kéo có lá và cửa kéo không lá, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp lắp đặt cho hầu hết mọi loại công trình nhà ở hiện nay.

Cửa nhôm kéo được sản xuất bằng công nghệ Đài Loan, các nguyên vật liệu nhập khẩu từ Đài Loan. Với hợp kim nhôm là kim loại chủ đạo nên cửa kéo nhôm có trọng lượng nhẹ hơn cửa kéo sắt, dễ sử dụng, bảo hành, bảo trì, sửa chữa hơn.

Cửa kéo bằng nhôm có ưu điểm không bị gỉ sét bởi đặc tính của hợp kim nhôm là không bị oxi hóa dù sử dụng qua thời gian lâu dài, cửa nhôm có thể sơn các màu sắc bắt mắt, đẹp, hiện đại theo ý muốn của khách hàng nên thường có mẫu mã đa dạng, phong phú về kiểu dáng, thiết kế.

Giá cửa kéo nhôm có giá thành rẻ, phù hợp lắp đặt cho hầu hết mọi khách hàng có nhu cầu tại tphcm. Tuy nhiên cửa kéo nhôm không có sự cứng cáp, chắc chắn bằng cửa kéo bằng sắt, bởi tính chất của nhôm chịu lực không cao.

Nếu quý khách muốn lắp cửa kéo Đài Loan làm cửa đi chính thì chúng tôi khuyên nên dùng loại cửa kéo sắt Đài Loan sẽ an toàn hơn.

 

So sánh cửa kéo nhôm Đài Loan và cửa sắt kéo Đài Loan

Độ bền: Cửa kéo nhôm có độ bền cao, cửa nhẹ ít hư hỏng, nhôm không gỉ sét nên thường không bị kẹt hoặc kêu như cửa sắt.

Độ an toàn: đây là vấn đề rất quan trọng vì tác dụng chính của cửa kéo là bảo vệ căn nhà của bạn. Về cơ bản thì nhôm sẽ mềm hơn và dẻo hơn sắt nên dễ bị cắt phá hơn. Các bạn nào quan tâm vấn đề an toàn, tránh kẻ xấu xâm nhập vào nhà thì vẫn nên chọn cửa sắt kéo Đài Loan sẽ hợp lý hơn so với cửa nhôm kéo Đài Loan. 

Độ thẩm mỹ: cửa nhôm khó bị hỏng do thời tiết, ít phai màu hay gỉ sét nên về tính thẩm mỹ thì lâu dài hơn hẳn. Nếu bạn dùng cửa sắt kéo sơn tĩnh điện. 

Giá thành:

Giá cửa kéo nhôm Đài Loan cao hơn so với cửa sắt kéo rất nhiều. Trong khi giá cửa sắt kéo Đài Loan dao động từ 400.000 – 800.000 vnđ/ m2 thì cửa kéo nhôm lại có giá hơn 2.000.000 vnđ/ m2. Một phần do nhôm là kim loại không phổ biến như sắt, phần còn lại là do lá nhôm phải đổ khuôn nên tốn công cùng thời gian hơn khiến giá thành bị đẩy cao. Các bạn có thể tham khảo giá cửa sắt kéo bên dưới để rõ hơn nhé.

 
Tư vấn ngay

ĐỐI TÁC

  customer